Nồi hầm xương

Shop By Featured Categories
Danh mục

Nồi hầm xương

Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung, Inox Quang Trung xin trân trọng giới thiệu tới các bạn các loại nồi nấu phở, Nồi hầm xương, nồi đun nước dùng, nồi nhúng phở.

-          Phở là một món ăn đặc biệt mà trên thế giới chỉ có ở Việt Nam và chỉ có phở của người Việt Nam chế biến thì mới có hương vị và chất lượng  đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người Việt Nam.

-          Phở là món ăn sáng ưa thích của người dân Việt Nam , gần như các dãy phố, các con hẻm luôn xuất hiện những cửa hàng phở để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Phở là món ăn ngon ai cũng biết nhưng đi theo đó là sự ô nhiễm môi trường do dùng nồi nấu phở bằng than, bằng củi chính vì điều này mà sau nhiều năm trăn trở lãnh đạo của công ty Quang Trung(siêu thị máy thực phẩm Quang trung) đã đưa ra một sản phẩm phục vụ cho các quán phở và đảm bảo không ô nhiễm môi trường.

Nồi nấu phở, Nồi hầm xương thanh nhiệt – Nồi nấu phở, Nồi hầm xương bằng điện

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện Công ty TNHH SX TM và XNK Quang Trung

Inox Quang Trung chuyên Gia công lắp đặt nồi nấu inox

-Nồi nấu phở,Nồi hầm xương bằng thanh nhiệt inox

-Nồi nấu phở inox thanh nhiệt,Nồi hầm xương inox thanh nhiệt.

-Nồi hầm ninh xương hiện đại

-Nồi bún bò Huế inox thanh nhiệt

- Nồi nấu bún riêu Huế hiện đại thanh nhiệt đốt bên trong

-Nồi luộc bánh chưng bằng  điện hiện đại có sử dụng thanh nhiệt và hệ thống điều khiển chống giật

-Nồi nấu sôi thanh nhiệt  bằng điện Quang Trung

-Nồi cách thủy thanh nhiệt các loại .v..v…v…

(Tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường)

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện sử dụng thanh nhiệt và hệ thống an toàn điện.

Tính năng vượt trội của nồi nấu phở bằng điện

1. Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện.

Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

2. Chất liệu nồi là inox 304 : được nhập khẩu ,trong lòng trong nồi là sus 304, ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Các nồi do cty chúng tôi đã được sử dụng trên các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước

 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

3. Nồi nấu phở bằng inox 304  Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng Môi trường xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

4. Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí.

5. An toàn cho người sử dụng :    Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

6. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian : Nồi nấu phở thanh nhiệt có Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên, cài đặt thời gian và nhiệt độ cho nồi , chính vì điều này mà nồi nấu phở thanh nhiệt đã giảm được nhân công cũng như  thời gian.

7.  Tiết kiệm chi phí hàng ngày rẻ hơn  dùng than sạch, vì có chế độ tự động ninh và hầm sương, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ .và rât  tiết kiệm điện.

8. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

9.Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm và thi công nhiều công trình nhà bếp siêu thị máy thực phẩm Quang Trung  đã đưa ra những  thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

10.Tiện ích, dễ sử dụng: Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.

11. Không nóng:  Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 201, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng.

Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 300 độ.

 

12.Hiểu được cách làm phở, hiểu được từng tâm lý của người bán phở chúng tôi đưa ra sản phẩm nồi nấu phở Tiện dụng: Dưới đáy có van xả nước và được lắp 2 _3 _5thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 0,5 – 12 KW. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat riêng với núm điều chỉnh, có gắn đèn báo sáng, át chống dò điện.

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

- Hệ điện mới, điều chỉnh nhiệt độ nồi là bộ nút bấm số bằng cơ toàn bộ trên nồi riêng ,an toàn cho thời tiết việt nam ,vì thời tiết việt nam là nóng ẩm,nên chúng tôi thiết kế chạy bán tự động hóa để  tránh sai nhiệt độ khi chạy bàng điện tử, hiện thị hoạt động bằng đèn LED báo mầu và từng chế độ, bền bỉ và chính xác hơn nhiều.​ ngoài ra các nồi ninh và nồi nước dùng có hai chế độ .khách hàng có thể dùng hai nồi để ninh

- Át bật tắt tự động, át chống chập. Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để hướng tới sự hoàn hảo.​

 

13. Khẳng định chất lượng: Chúng tôi khẳng định khi khách hàng sử dụng nồi nấu phở bằng thanh nhiệt của chúng tôi, hiệu suất cao, sương rất nhanh nhừ và không tốn điện, không đục nước, cam kết hoàn trả lại tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng của những nồi ninh và hầm sương .

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

*Lưu ý: Khi quý khách mua bộ nồi nấu phở bằng điện, Quý khách hãy liên hệ với chuyên gia của siêu thị máy Quang Trung để được tư vấn và cách lựa chọn cho mình một nồi nấu phở, đây là bước ngoặt khởi nghiệp của các bạn, hãy thật sự quan tâm đến tính năng của sản phẩm. Một bộ nấu phở bằng điện có chất lượng tốt sẽ giúp quý khách giảm chi phí tiền điện hàng tháng so với bộ nồi điện thô sơ không có hệ thống tự động. Và bộ nồi không có hệ thống tự động phải thao tác bằng tay rất dễ để quên, sôi to quá bị đục nước, tốn điện,ngoài ra khách hàng phải chú ý tới bộ nấu phở bằng điện có mấy chức năng để có một nồi nước dùng ngon lành mà không mất nhiều công sức…

Bộ nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt

Có các kích thước nồi 20lit, 30lit, 40lit, 50lit, 60lit, 70lit, 80lit, 90lit, 100lit, 120lit, 150lit ,180lit,200lit.220lit, 250lit ,300lit…

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Inox Quang Trung , Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung xin cam kết:

Với cái tâm trong nghề  Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp,  mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lợi ích nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi và cửa hàng đã có mặt ở thị trường hệ điên tự động hóa  trên 10 năm.với nhiều kỹ sư ở các trường đại học danh tiếng như đại học công nghiệp hà nội đại học công nghiệp thái nguyên sẽ mang đến cho khách hàng một nồi nấu phở như ý

Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng và có giá cạnh tranh.​

Tư vấn vận chuyển miễn phí 100% nội thành HN. Các tỉnh xa như Sài Gòn phí vận chuyển tính theo bảng giá của công ty vận chuyển như các nhà xe tân đạt ,mai linh ,hoàng long  từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu tùy theo khối lượng tận nơi trở lại, khách hàng có thể gọi đến nhà xe kiểm tra giá cước, khách hàng có thể gửi nhà xe quen của mình.

Chúng tôi cung cấp  bộ nồi nấu bằng điện với giá ưu đãi:

Bộ nồi: 100 -50- 30 

Bộ nồi : 120 -60-30

Bộ nồi: 50-30-20 : 11,900,000 vnd

Bộ Nồi: 80-60-20 : 15,900,000 vnd

Bộ Nồi: 80-60-30 : Với những bộ nồi công suất và dung tích lớn chúng tôi tính 100,000 vnd/lít trọn bộ.

Hoặc 90,000 / lít chưa tính bảng điện và bàn.

Bộ nôì nấu bằng điện chúng tôi cung cấp giá ưu đãi

Tất cả các nồi, trong là sus 304, ngoài là sus304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Inox dầy dặn chắc chắn. Inox xịn nhập khẩu vân xước mối hàn chắc chắn với những máy móc hiện đại. Công nghệ hàn orbita dựa trên công nghệ hàn tig và khí argon chống quá trình oxi hóa vật liệu

Đã bao gồm đầy đủ tủ điện, thanh nhiệt, nắp, rỏ, bàn 3 hoặc 4 chân, van xả đáy (van xả ngang phải báo trước), vận chuyển gần Hà Nội, lắp đặt, bảo hành. Khách ở xa có thể dễ dàng tự lắp đặt. Đường dây dẫn từ công tơ hoặc cầu giao tổng vào tủ điện thì khách hàng chịu phần này.

Inox Quang Trung  chế  tạo các loại nồi nấu phở thanh nhiệt inox chúng tôi đều làm dư số lít mỗi nồi để có khoảng trống trên miệng nồi cho khách hàng. Và quý khách yên tâm về vấn đề tiền điện vì sẽ rẻ như than hoặc nhỉnh hơn than một chút không đáng kể

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Lắp đặt theo dung tích, số nồi theo yêu cầu riêng, chân đế riêng hoặc chung, dùng điện tiêu chuẩn 1 – 2 pha, 3 pha, điện dân dụng. Nồi theo kích thước yêu cầu như độ dày thành nồi, inox 304, kích cỡ khác nhau, bàn để, ổ cắm công nghiệp, theo giá thỏa thuận thêm phần vật tư.

Bảo hành sản phẩm: phần thanh nhiệt inox 1 năm, phần tủ điện 1 năm, phần inox 6 năm.

Sử dụng nồi inox thanh nhiệt là giúp bảo vệ môi trường sống tốt hơn, tránh biến đổi khí hậu, giữ gìn sức khỏe cho mọi người và bản thân.

Chúng tôi đã chuyển cho khách hàng ở các thành phố và tỉnh trong cả nước…Hầu hết khách hàng đều ưng ý và hài lòng với sản phẩm, chất lượng, giá thành của chúng tôi.

Khách hàng ở xa  chỉ cần chuyển khoản trước 20% đặt cọc qua ngân hàng  Vietcombank , sau khi nồi nấu phở hoàn thành công ty sẽ thông báo cho khách hàng để giao nhận sản phẩm.

Phoi canh ban noi nau pho Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Phoi canh ban noi nau pho 02 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Phoi canh ban noi nau pho 03 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn: 043.644.6156

Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở thanh nhiệt được công ty Triều Châu  nghiên cứu  trong nhiều năm và đưa vào sản xuất thành công, phân phối phổ biến ở khắp các nhà hàng, quán ăn hàng đầu trên khắp mọi miền Việt Nam.

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở, mua nồi nấu phở ở đâu, nồi nấu phở ở đâu tốt nhất, nồi nấu phở ở đâu giá tốt, ở đâu sản xuất nồi nấu phở, nồi nấu phở cao cấp, nồi nấu phở ở đâu rẻ nhất?

Nồi nấu phở bằng điện có dung tích 180l – Quang Trung

 Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở thanh nhiệt   Nồi nấu phở bằng điện

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT!

 - NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT   QUANG TRUNG

 -NỒI NẤU BÁNH CHƯNG QUANG TRUNG

 -NỒI CÁCH THỦY QUANG TRUNG .VV

INOX QUANG TRUNG cung cấp bộ nồi nấu phở thanh nhiệt với giá chỉ từ 90 nghìn tới 100 nghìn 1lit

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách sẽ thấy hài lòng bằng sự đa dạng chủng loại về hàng hoá và phục phụ của chúng tôi

Dựa trên số lượng, khối lượng, sau khi có số liệu đo đạc thực tế chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách mức giá thấp nhất có thể.

Lắp đặt theo dung tích, số nồi theo yêu cầu riêng, chân đế riêng hoặc chung, dùng điện tiêu chuẩn 1 pha, 3 pha, điện dân dụng.

CHÚNG TÔI CÓ NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TRUNG

MST: 0104475047

STK công ty: 0451001360254

Tên Tài Khoản: Nguyễn Bảo Ngọc

Tại Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank – Chi nhán Thành Công  Hà Nội

- Điện thoại: 043.644.6156

- Hotline: 0986.013.761

- Địa chỉ showroom: 681 Lĩnh Nam- Hoàng Mai – Hà Nội

 Luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

Chuyên cung cấp các loại bếp, Các loại nồi nấu phở, Nồi hầm xương, Nồi đun nước phở.

INOX QUANG TRUNG GIỚI THIỆU NỒI NẤU PHỞ CHO MỘT QUÁN PHỞ HIỆN ĐẠI

Để duy trì, đem lại lợi nhuận và thu hút khách hàng, các chủ quán bán phở luôn phải tính toán sao cho mọi mức chi phí như: thực phẩm, gia vị, hoặc nhiên liệu (để đốt như than, củi, gas, điện…) đều ở mức tiết kiệm nhất có thể mà vẫn đảm bảo món phở ngon hấp dẫn, đầy đủ hương vị. Hiện nay, một số loại nồi nấu phở được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dưới đây là một số loại nồi nấu phở phổ biến nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Nồi làm phở inox Quang Trung(Nồi hầm xương) dùng  thanh nhiệt hiện đại 2014

Nồi nấu phở thanh nhiệt(Nồi hầm xương)

Tính năng vượt trội

Vận hành dễ dàng: Người sử dụng chỉ cần mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt(Nồi hầm xương) có chế độ sôi tự động. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài, trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Tiết kiệm điện: Ban đầu nồi nấu nước phở sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ hầm xương 90-100 độ C. Khi thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ giữ nhiệt nên không tốn điện.

Nồi nấu phở thanh nhiệt

Ngoài những tiện ích trên, nồi nấu nước phở thanh nhiệt còn rất an toàn cho người sử dụng. Khả năng tự động ngắt điện khi có sự cố về điện, có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng dây điện chịu nhiệt, dây điện không cháy nên an toàn khi nấu nhiệt độ cao. Bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Chất liệu inox 304 Quang Trung: Nồi nấu nước phở thanh nhiệt được làm bằng 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Lớp trong inox 304 dày 1,2 mmm. Lớp ngoài inox 201 dày 1 mm. Nồi bằng inox nên nước phở không bị độc hại khi để qua đêm như nồi nhôm.

Kích thước, công suất đa dạng:

Nồi nấu phở thanh nhiệt Quang Trung  30 lít: Kích thước 30x30x50cm, công suất 4kw – 220v

Nồi nấu phở thanh nhiệt 50 lít: Kích thước 45x45x55cm, công suất 5kw – 220v

Nồi chạy tự động: khi nước phở đã sôi, nồi nấu nước phở chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi nấu phở luôn như mong muốn và tiết kiệm điện (không chạy điện liên tục).

Giữ nhiệt lâu: nước phở trong nồi nấu phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Khi nước trong nồi phở đang sôi ta sờ vào bên ngoài nồi không bỏng. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.

Tại sao chúng ta nên sử dụng nồi nấu nước phở thanh nhiệt?

-         Tiện ích cho người sử dụng.

-         Tiết kiệm thời gian, công sức vận hành nồi.

-         Tiết kiệm chi phí vận hành, dùng điện rẻ hơn dùng gas hoặc than.

-         Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

-         Dùng điện 220v (không cần điện 3 pha).

 Nồi nấu phở bằng điện

Về tổng thể nồi nấu phở bằng điện được làm bằng chất liệu inox rất bền, chống rỉ sét, mặt inox sáng bóng, là loại inox chuyên dùng chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng cho nhà hàng, quán ăn như: tủ nấu cơm, tủ hấp hải sản, lu quay vịt…

Bên trong lòng nồi, ngoài phần thanh nhiệt ở phía đáy còn có 1 lớp ruột nồi nữa được thiết kế theo kiểu các lỗ lọt quanh nồi. Nồi nấu phở dùng điện hiện có các mức dung tích to nhỏ khác nhau: 45, 50, 60 lít, có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha. Hiện nay, nhu cầu khách hàng dùng mua nồi nấu phở bằng điện khá nhiều, tập trung nhiều ở các thành phố lớn.

 

 

Nồi nấu phở bằng điện

Chú ý: Trong quá trình đun, khi nước sôi đạt đến 100 độ C, thanh nhiệt sẽ giảm công suất từ 8kw xuống mức thấp nhất vừa để ở chế độ ninh hoặc hầm lại vừa tiết kiệm điện.

Chú ý trong quá trình đun nấu tránh để nước dưới thanh nhiệt, lúc đó thanh nhiệt sẽ bị cháy.

Một số đặc điểm thông số kỹ thuật:

Công suất: 8/9 kw

Điện áp: 220/380v

Dung tích: 45 lít

Tổng trọng lương: 20 kg

NỒI HẦM XƯƠNG

Nồi hầm xương là thiết bị không thể thiếu được trong các quán bán phở nhất là ở Việt Nam.

Phở là món ăn của người Việt,chỉ có người Việt mới biết thưởng thức và biết cách nấu phở.

- Dẫn nhiệt và tạo nhiệt nhanh

- Cấu tạo là inox, rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Hai nguồn nhiệt vào giúp chủ quán phở tiết kiệm năng lượng.

- Dùng cho nấu phở, soup, chần mì, nấu nước.

 

 

 

 

 

 

 Nồi hầm xương để nấu phở, Nồi hầm phở cao cấp

 Mã hiệu Tên thiết bị Kích thước Khối lượng Dung tích Điện áp Công suất
DMD-DTT-4050 Nồi hầm xương 440x440x820 63 50-100 220V/380V 8KW/9KW
DMD-DTT-5060 Nồi hầm xương 540x540x920 118 100-150 220V/380V 8KW/9KW
DMD-DTT-6060 Nồi hầm xương 640x640x920 169 150-200 380 12KW
DMD-DTT-8080 Nồi hầm xương 850x850x1120 400 200-500 380 18-24KW

Phở  là món ăn ưa thích của người Việt.

Người Việt có thói quen ăn phở vào buổi sáng và trưa, món phở của người Việt cũng chia ra vùng miền rõ rệt nhưng nhưng hương vị đặc trưng của phở  thì vùng nào cũng giữ nét giống nhau.

Nếu nói đến phở người ta nói đến vị ngọt của nước phở và nước phở là do hầm xương và các thảo quả vì vậy mà nồi hầm xương là thiết bị không thể thiếu trong bếp của đầu bếp chế biên phở.

Nồi hầm xương là thiết bị mà siêu thị Quang Trung cung cấp được kết cấu bằng thép không gỉ(inox 304) đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và trông rất thẩm mỹ.

Khi mua nồi hầm xương hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 681 Lĩnh Nam,Hoàng Mai,Hà Nội

 

Nồi Hầm xương DMD-DZT là loại nồi hầm cao cấp nhất với chế độ làm sạch nồi dễ dang hơn cho các đầu bếp.

Nồi hầm xương cao cấp của Quang Trung cung cấp luôn mang lại cho khách hàng những lựa chọn hợp lý, khi lựa chọn nồi hầm xương, nồi nấu phở là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hai chế độ nguồn cấp nhiệt giúp cho khách hàng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Nồi nấu DMD này được dùng cho các lĩnh vực như : Nồi nấu phở, nồi ninh xương , nồi hầm xương, nồi đun sữa đậu nành, nồi nấu soup.

Mã hiệu nồi nấu phở(Nồi hầm xương) Tên Kích thước Khối lượng Dung tích Điện áp Công suất
DMD-DTZT-5060 Nồi hầm xương 540x540x1020 118 100-150 380V 12KW
DMD-DTZT-6060 Nồi ninh phở 540x540x1020 169 150-200 380V 12KW
DMD-DTZT-8080 Nồi nấu phở 540x540x1020 400 200-500 380 18-24KW

Nồi hầm xương,Nồi nấu bánh phở,Nồi nấu phở,Nồi nấu bánh phở cao cấp,nồi nấu phở,Nồi hầm xương,Nồi ninh xương,Mua  nồi ninh xương ở đâu,Mua nồi hầm xương ở đâu,Nồi nấu phở mua ở đâu,Nồi ninh xương mua ở đâu.

Nồi hầm phở mua ở đâu tốt, Nồi ninh xương,Nồi hầm xương,Nồi nấu phở rất tốt mua ở đâu?

Mua nồi nấu phở ở đâu, nồi nấu phở sản xuất, sản xuất trực tiếp nồi nấu phở

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Nồi hầm xương nấu phở
Nồi hầm xương là thiết bị không thể thiếu được trong các quán bán phở nhất là ở Việt Nam. Phở..
© Máy Thực Phẩm-Máy Đóng Gói Quang Trung 2015
Bản quyền thuộc Siêu thị máy thực phẩm Quang Trung ĐT: 043.6446156 - 0986.013.761 - hotline:0982.781.859